Điều khoản sử dụng

CMN Games là cổng thông thông tin & giải trí cho cộng đồng game thủ của Công ty Cổ phần Trực tuyến CMN Việt Nam . Một khi đã tham gia hoạt động trên website này đồng nghĩa với việc bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ 13 (mười ba) điều khoản sau đây:

Điều 1

Thỏa thuận này sẽ có hiệu lực khi bạn sử dụng dịch vụ và hiệu lực của nó sẽ kéo dài cho đến khi bạn hủy bỏ tư cách thành viên hoặc tài khoản của bạn đã hết thời hạn sử dụng. Bản Thoả Thuận này không thay thế bất cứ điều khoản nào khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty thứ ba.

Điều 2

Về tài khoản sử dụng (account): Khi đăng ký tài khoản, các bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ, điện thoại, số CMND… Khi có sự cố xảy ra hay bạn có thắc mắc về dịch vụ, chúng tôi chỉ hỗ trợ, giải quyết và ưu tiên cho những trường hợp cung cấp thông tin đúng, đủ. Chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những tài khoản có thông tin không đầy đủ, không chính xác hay nghi ngờ mạo danh người khác.
Lưu ý: Trường hợp người chơi dưới 13 tuổi, cần phải có cha mẹ hoặc người bảo trợ đứng tên mở tài khoản và chấp nhận toàn bộ điều khoản sử dụng. Người đại diện sẽ chịu mọi trách nhiệm cho tất cả hành động của bạn thông qua tài khoản.

Bạn có thể đăng nhập bằng một số cách, bao gồm đăng nhập Facebook. Nếu bạn chọn sử dụng thông tin đăng nhập Facebook của mình, bạn cho phép chúng tôi truy cập và sử dụng thông tin tài khoản Facebook nhất định, bao gồm nhưng không giới hạn ở hồ sơ Facebook công khai của bạn.

* Cách chúng tôi sử dụng thông tin của bạn:
- Lý do chính mà chúng tôi sử dụng thông tin của bạn là để cung cấp và cải thiện dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để giúp giữ an toàn cho bạn.
- Để quản lý tài khoản của bạn và cung cấp các dịch vụ của chúng tôi cho bạn
- Tạo và quản lý tài khoản của bạn
- Cung cấp cho bạn dịch vụ hỗ trợ khách hàng và đáp ứng các yêu cầu của bạn
- Hoàn thành giao dịch của bạn
- Trao đổi với bạn về các dịch vụ của chúng tôi

Điều 3

Mật khẩu của tài khoản (password): Mật khẩu dùng để đăng nhập vào CMN Games. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những rủi ro (nếu có) xảy ra khi bạn để lộ mật khẩu với người khác.

Điều 4

Nhân vật (character): Cùng một tài khoản bạn có thể tạo nhiều nhân vật khác nhau để tham gia trò chơi; đặc biệt, phải tuân thủ các nguyên tắc đặt tên như: từ ngữ thô tục, có ý xúc phạm người khác, không đặt tên trùng với Lãnh tụ, danh nhân, kỳ thị chủng tộc, giới tính, từ ngữ phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam…

Điều 5

Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào trò chơi (hack, cheat, bots, dupe…) cũng như các hành vị lừa đảo, mạo nhận, đăng nhập trái phép tài khoản của người chơi khác. Khi phát hiện, chúng tôi sẽ khóa tài khoản và có hình thức xử lý nghiêm khắc.

Điều 6

Khi có sự cố lỗi game, lỗi thanh toán dịch vụ các bạn vui lòng thông báo đến đường dây nóng 1900 6837, chat với bộ phận hỗ trợ trực tuyến (live support) hoặc gửi thông tin qua mail: hotro@cmn.vn trong vòng năm (05) ngày làm việc kể từ ngày có sự cố lỗi game, lỗi thanh toán dịch vụ mà không được cung cấp dịch vụ. Sau thời gian này chúng tôi không giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại nào. Bất cứ ai phát tán, truyền bá hoặc lợi dụng lỗi game để trục lợi cá nhân; can thiệp và phá hoại dữ liệu trò chơi, hệ thống máy chủ sẽ bị khóa tài khoản ngay lập tức. Ngoài ra, những hành vi đủ cấu thành tội phá hoại tài sản của người khác sẽ bị truy tố trước pháp luật.

Điều 7

Khi tham gia hoạt động trên site, không được sử dụng các từ ngữ thô tục, xúc phạm các GM, xúc phạm nhà phát hành, hay phát tán truyền bá các hoạt động phá hoại, làm tổn hại đến uy tín website hoặc các dịch vụ khai thác trên site. Đồng thời không được bàn luận đến chính trị, tôn giáo, đồi trụy, kỳ thị giới tính, sắc tộc... cấm các hình thức đánh bạc, cá cược liên quan đến hiện kim, hiện vật. Với những trường hợp vi phạm nghiêm trọng, chúng tôi sẽ khóa ngay tài khoản và có thể cung cấp thông tin người vi phạm cho các cơ quan chức năng xử lý theo pháp luật.

Điều 8

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng đã đăng ký sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ, mua bán cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác. Tuy nhiên, nếu có yêu cầu của cơ quan chức năng, chúng tôi buộc phải cung cấp những thông tin này.

Điều 9

CMN Games có toàn quyền thay đổi thông tin tài khoản hay xóa tài khoản của người dùng khi vi phạm những quy định kể trên mà không cần thông qua ý kiến của người vi phạm.

Điều 10

Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không giải quyết những khiếu nại liên quan đến việc giao dịch, trao đổi tài sản ảo trong game, giao dịch tài khoản giữa những người chơi với nhau bằng hiện vật, hiện kim. Đồng nghĩa với việc người chơi phải tự chịu trách nhiệm với mọi giao dịch của mình và người chơi khác. Nếu có rủi ro xảy ra, chúng tôi sẽ không giải quyết phục hồi vật phẩm, nhân vật hay tài khoản.

Điều 11

Không được quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trong game cũng như diễn đàn mà không có sự đồng ý bằng văn bản của CMN Games .

Điều 12

CMN Games có thể sẽ thay đổi, bổ sung bản thỏa thuận này bất cứ lúc nào. Khi có sự thay đổi, mọi cập nhật sẽ được thông báo trên website và diễn đàn trò chơi.

Điều 13

Nếu bạn muốn xóa tài khoản và các thông tin cá nhân, hãy truy cập trang này và chọn "Yêu cầu xóa tài khoản".


Sau đó chúng tôi sẽ gửi một email tới địa chỉ email của tài khoản của bạn để xác nhận yêu cầu xóa. Bạn sẽ cần phải ấn vào đường dẫn trong email này để xác nhận việc bạn muốn xóa tài khoản. Khi bạn ấn vào đường dẫn xác nhận, bạn sẽ không thể đăng nhập lại tài khoản đã xóa.


Bạn có 07 ngày sau đó để hủy yêu cầu xóa tài khoản bằng cách nhấn vào đường dẫn hủy yêu cầu ở trong email. Bằng cách này bạn có thể lấy lại tài khoản và đăng nhập lại. Khi kết thúc 07 ngày, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục. Khi quy trình xóa tài khoản hoàn tất xong bạn sẽ nhận được một email xác nhận khác.